Browsing Category

खाऊअड्डा

Vishwanath Shetty’s 75th Birthday: हॉटेल बॉय ते औद्योगिक कॅन्टीन क्षेत्रातील भीष्माचार्य :…

एमपीसी न्यूज (प्रमोद यादव) - हॉटेल बॉय ते पिंपरी-चिंचवडच्या औद्योगिक कॅन्टीन क्षेत्रातील भीष्माचार्य असा नेत्रदीपक जीवनप्रवास असलेले विश्वनाथ देजप्पा शेट्टी हे आज (17 सप्टेंबर) वयाची 75 वर्षे पूर्ण करीत आहेत. 'दिवसा हॉटेलमध्ये…

Sea Food Festival : खास मत्स्यप्रेमी खवय्यांसाठी हॉटेल रागामध्ये चमचमीत ‘सी फूड…

एमपीसी न्यूज - कोरोनाच्या विळख्यातून हळूहळू जग बाहेर पडू लागले आहे. न्यू नॉर्मल लाइफ सुरु होऊ लागले आहे. सगळं सुरळीत सुरु होत असतानाच अचानकपणे कोंबड्यांवर संक्रांत आली. बर्ड फ्लूच्या साथीने जोर धरला. त्यामुळे चिकन, अंडी खाण्यावर निर्बंध…

Misal Party : खाद्यसंस्कृती जपणाऱ्या ‘दख्खनी मिसळ’मध्ये करा चमचमीत, पौष्टिक आणि चटकदार…

एमपीसी न्यूज - सर्वच बाबतीत चोखंदळ असलेले निगडी आणि पिंपरी-चिंचवडकर खाद्यसंस्कृती जपण्याच्या बाबतीत मागे कसे राहतील. चटकदार, चमचमीत त्यातही पौष्टिक खाद्य पदार्थांना इथले खाद्यप्रेमी नेहमीच पसंती देत आले आहेत. निगडी व भोसरी येथे नव्याने सुरु…

Nigdi News : सुप्रसिद्ध ‘दख्खनी मिसळ आणि थाळी’ निगडीत ; प्राजक्ता गायकवाड व संग्राम…

सिद्धराज ग्रुपचे संचालक विनय शिंदे आणि विवेक शिंदे हे मिसळच्या पारंपारीक चवीला प्राधान्य देतात. सिद्धराज ग्रुपने दख्खनी मिसळला अल्पावधित 'ब्रॅन्ड' म्हणून ओळख मिळवून दिली आहे.

Pune News: ब्रेड बेकिंग स्पर्धेत उझ्मा मुल्ला व कौसर शेख प्रथम

एमपीसी न्यूज - महाराष्ट्र कॉस्मॉपॉालिटन एज्युकेशन सोसायटीच्या एम. ए. रंगूनवाला इन्स्टिट्यूट ऑफ हॉटेल मॅनेजमेंट ने आयोजित केलेल्या ऑनलाईन ब्रेड बेकिंग स्पर्धेस शनिवारी चांगला प्रतिसाद मिळाला.हॉटेल मॅनेजमेंट विद्यार्थ्यांनी जगभरातील विविध…

Fasting Special Icecream:आषाढी एकादशीनिमित्त प्रथमच उपवास स्पेशल आईस्क्रीम, शारदा मस्तानीचा नवा…

एमपीसी न्यूज -  तळेगाव दाभाडे शहरातील पहिले आईस्क्रीम उत्पादक आणि गेल्या 45 वर्षांपासून अविरत सुरु असलेल्या शारदा मस्तानी या स्थानिक उद्योजकांनी राज्यात प्रथमच उपवासाचे आईस्क्रीम तयार केले आहे. दूध, मलई, खडी साखर हे त्यातील प्रमुख घटक असून…

Food Tour of India : चला करुया खाद्यभ्रमंती भारताची…

एमपीसीन्यूज : भारताला खूप मोठी खाद्य परंपरा आहे, प्रत्येक प्रांताची वेगवेगळी वैशिष्ट्ये आहेत. त्या ठिकाणच्या हवामानानुसार  तेथे उगवणा-या पदार्थानुसार, राहणीमानानुसार एवढेच नव्हे तर तेथील जंगलसंपत्ती प्रमाणे पदार्थ बनवले जातात. कधी साधे तर…

Pune : खाद्यप्रेमींना खूशखबर ! फर्ग्युसन रोडवरील ‘वैशाली’ हॉटेलची पार्सल सेवा सुरू

एमपीसी न्यूज - पुण्यातील खवय्येप्रेमींसाठी एक खूशखबर आहे. फर्ग्युसन रोडवरील 'वैशाली हॉटेल ' पुन्हा सुरू झाले आहे. त्यामुळे 'वैशाली' च्या चविष्ट पदार्थांचा आस्वाद घेण्यासाठी आता खाद्यप्रेमींची प्रतिक्षा संपली आहे.फर्ग्युसन रस्त्यावर…

Ravet : हॉटेल मेजवानीची खासियत, कुरकुरीत फ्राय पापलेट आणि खेकडा थाळी !

(अश्विनी जाधव)एमपीसी न्यूज- आजकाल बाहेर जाऊन जेवण करणे यात कोणतीही नवलाई राहिलेली नाही. आधी कसं खूप कमी वेळा बाहेर खायचो आणि त्यामुळेच त्याचं कौतुकही असायचं. आता काय मनात आलं की बाहेर जेवायला जातो आपण. अगदी सकाळच्या नाश्त्यापासून सगळं…

Akurdi : अस्सल चवीचा वारसा जपणाऱ्या ‘देशी कट्टा’ ला आता द्यायची आहे फ्रँचायझी

(अश्विनी जाधव)एमपीसी न्यूज- ऑनलाइन जेवण ऑर्डर करण्यासाठीची जर चढाओढ लागली तर कॉम्पिटिशन बरीच टफ असेल🤭 हो कारण प्रत्येक जण या ना त्या कारणाने ऑनलाइन जेवण ऑर्डर करतच असतो. मीही त्यातलीच एक आहे. परंतु कधी कधी प्रत्यक्ष त्या ठिकाणी जाऊन…